Khởi động hè cùng Peugeot Django với giá hấp dẫn 68 triệu đồng

Trong thời gian này, Peugeot Motocycles thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt trả góp lãi suất 0% cho xe máy Peugeot Django.

Tìm hiểu thêm

Peugeot Django - Xe Pháp thời thượng cho giới trẻ lượn phố

Peugeot Django là mẫu xe mang phong cách Retro điển hình. Sự hòa trộn giữa những điều mới mẻ của hiện tại và cổ điển của giai đoạn cũ chính là những chi tiết đem tới nhiều cảm hứng cho những chủ nhân trẻ tuổi.

Tìm hiểu thêm

Peugeot Django - chất hiện đại trong phong cách cổ điển

Django có thiết kế châu Âu, tùy chọn 7 màu sắc độc đáo, khách hàng mua xe được hãng tặng gói cứu hộ 24/24 trong ba năm.

Tìm hiểu thêm

Peugeot Django - xe ga phong cách châu Âu cho quý cô thanh lịch

Thiết kế thời trang phong cách châu Âu cùng nhiều trang bị tiện ích là những điểm nổi bật của Peugeot Django.

Tìm hiểu thêm

Làn gió mới trong phân khúc xe tay ga cao cấp

Sở hữu kiểu dáng thiết kế cổ điển, thanh lịch đậm chất Pháp, màu sắc cá tính, đi kèm với nhiều tiện ích thông minh, an toàn và khả năng vận hành ấn tượng, Peugeot Django mang đến một lựa chọn tươi mới dành cho những khách hàng có gu yêu thích những mẫu xe ga cao cấp nhưng phải “độc – lạ”.

Tìm hiểu thêm

“Rước” Peugeot Django vì trót yêu chất Pháp

Khác với những dòng xe ga cao cấp khác, Peugeot Django độc đáo bởi phong cách neo retro lịch lãm, kết hợp tinh tế giữa đường nét cổ điển và hiện đại chính là lựa chọn không thể bỏ qua đối với tôi – một kẻ trót yêu sự lãng mạn, tinh tế của văn hóa Pháp.

Tìm hiểu thêm

PEUGEOT VIỆT NAM CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/09

Hãy tận hưởng khoảng thời gian này, an tâm ở nhà và học hỏi thêm những kỹ năng mới, đừng quên tiếp thêm những năng lượng tích cực cho bản thân, Peugeot Motocycles sẽ luôn đồng hành cùng bạn, tự tin thể hiện chất riêng và chinh phục mọi hành trình tiếp theo.

Tìm hiểu thêm